Tham quan thác nước 3 tầng Baatara Gorge độc nhất vô nhị tại Lebanon

Baatara Gorge là một thác nước độc nhất vô nhị với cấu trúc hiếm có. Là một danh thắng nổi tiếng tại đất nước Libang. Điểm độc đáo của thác nước này là dòng thác trắng xóa chảy xuyên qua 3 tầng đá đổ xuống một hang sâu hun hút tạo nên một khung cảnh tự nhiên đẹp đến mê hoặc.

Đây không phải là những tầng đá bình thường mà nhìn qua sẽ thấy giống như một hang núi rộng lớn. Hang núi đá vôi được tạo hóa hình thành từ thời tiền sử, tồn tại hàng triệu năm đến tận bây giờ. Thác Baatara Gorge cao hơn 250 mét này được hình thành từ hàng ngàn năm về trước. Thời điểm tốt nhất để tham quan thác nước Baatara Gorge là tháng 3 hoặc tháng 4 hàng năm. Đây là lúc dòng nước chảy từ trên núi xuống mạnh nhất, sẽ càng làm cho khung cảnh và vẻ đẹp của con thác thêm kỳ ảo, thơ mộng.

Hang núi đá vôi mang một vẻ đẹp hoang sơ, rêu phong vì các cá thể họ rêu sinh trưởng rất mạnh trên những vách đá vôi tạo nên những mảng rêu xanh ngát, kết hợp với dòng thác đổ trắng xóa và thảm thực vật xung quanh tạo nên một cảnh đẹp cứ tưởng như trong những thế giới cổ tích mới có.

Điểm lý tưởng nhất để chụp ảnh và ghi lại toàn bộ cảnh đẹp của thác Baatara Gorge mà du khách ưa thích nhất chính là leo lên các tầng của hang đá vôi, những tầng này được hình thành và có kết cấu rất giống cây cầu chắc chắn nên du khách hoàn toàn yên tâm khi đứng chụp ảnh. đặc biệt là tầng cao nhất bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp của danh thắng này từ trên cao.