Tham quan top 8 thác nước đẹp nhất tại Nhật Bản

Khám phá những thác nước hùng vĩ đẹp nhất hiện nay tại Nhật Bản

 

1. Thác Fukuroda – Ibaraki

 Là 1 trong 3 thác nước đẹp, nổi tiếng nhất Nhật Bản. Lái xe qua những con đường tuyệt đẹp của Daigo, ngắm nhìn núi rừng tuyệt đẹp và những cánh đồng lúa trên đường tới tháng Fukuroda quả là tuyệt vời!

Nếu bạn đang tìm kiếm những nơi tuyệt vời nhất để ngắm lá mùa thu ở tỉnh Ibaraki? Vậy thác Fukuroda – thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời đất.  Thác cao 120m kết hợp với đài quan sát có thể ngắm cảnh sắc mùa thu , thưởng thức khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tươi đẹp!

 

2. Thác Ryuzu

Các  con thác ở Ryūzu  nằm ở khu vực  cao quanh hồ nhưng ở phía đối diện của Hangetsuyama.

Mùa thu về, thác nước đổ tung bọt trắng xóa, kết hợp với khung cảnh thiên nhiên đỏ rực lá phong xung quanh làm cho thác Ryūzu càng thêm đẹp quyến rũ hơn.

 

3. Thác Hagoromo

Thác nước Hagoromo nằm ở phía tây của Vườn quốc gia Daisetsuzan trong Tenninkyo Gorge. Hagoromo là một thác nước cao 270 mét và nằm gần suối nước nóng Tenninkyo. Các vách đá được chia thành 7 giai đoạn và nó là thác nước lớn nhất ở Hokkaido, lớn thứ hai ở Nhật Bản. Năm 1990, nó đã được chọn vào “Top 100 Thác nước” của Nhật Bản.

 

4. Thác Kegon – Tochigi

 

 

5. Thác Naena – Niigata

Thác Naema (cao 55m) chắc chắn là thác nước đẹp nhất ở tỉnh Niigata. Đây là thác nước có nhiều dòng thác nhất và khung cảnh mùa thu ở đây cũng vô cùng thú vị. Bầu không khí nơi đây rất êm dịu và yên bình. Thác Naena nằm trong danh sách 100 thác nước đẹp của Nhật Bản.

 

6. Thác Nabegataki – Kumamoto

Thác Nabegataki cao 9m và rộng 20m, hình thành từ các lớp nham thạch do núi lửa Aso phun trong khoảng thời gian dài. Nằm ẩn mình giữa rừng cây, Nabegataki là thác nước ở Kyushu rất đặc biệt khi du khách có thể ngắm nhìn dòng thác bên trong lẫn bên ngoài.

Dòng thác tuôn đổ tựa như tấm rèm nước ngăn cách hang động phía sau tạo nét huyền bí cho cảnh vật nơi đây. Nabegataki falls là cảnh đẹp ở Kumamoto thu hút rất đông khách du lịch Kyushu tham quan hằng năm

 

7. Thác Ryusei và Ginga – Hokkaido

Nếu bạn đang kiếm tìm cảm hứng từ các sắc thái của mùa thu ở Hokkaido thì có một địa điểm thú vị, đó là nơi có thác nước đôi – thác Ryusei và thác Ginga. Thác đôi này nằm trong khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Sounkyo. Sounkyo là kho báu thực sự của vườn quốc gia Daisetsuzan, và là điểm ngắm lá thu nổi tiếng ở Hokkaido. Để đến được khu thác đôi, bạn phải đi bộ đường dài dọc theo sông Ishikari. Phong cảnh mùa thu rất hấp dẫn khiến bạn muốn lưu lại đây thêm vào giờ nữa. Tận hưởng thời gian ngắm nhìn bức tranh mùa thu tuyệt đẹp từ đài quan sát với các góc độ khác nhau.

 

8. Thác Takachiho Manai – Miyazaki

Thác Manai

Vào mùa hè quanh thác sẽ được bật đèn đến 10h đêm tạo nên bầu không khí rất thơ mộng cùng phong cảnh thiên nhiên hữu tình