Clarke Quay – cảng du lịch đẹp tại Singapore mà bạn nên ghé thăm

Clarke Quay là một trong những địa điểm du lịch rất nổi tiếng và náo nhiệt tại Singapore, nơi đây gây ấn tượng bởi những khu giải trí về đêm. Đặc biệt tại Clarke Quay khí hậu khá mát mẻ để bạn có thể thoải mái vui chơi và khám phá.

Clarke Quay - cảng du lịch đẹp tại Singapore mà bạn nên ghé thăm

Ghé thăm cầu cảng Clarke Quay khi đến Singapore

Trong thời gian  trước năm 1977 con sông bên cảng Clarke Quay Singapore bị ô nhiễm nặng, do đó, chính phủ Singapore đã cho di dời bến Pasir Panjang để vận chuyển hàng hóa và cải tạo con sông này. Vấn đề ô nhiễm nguồn nước tại Clarke Quay đã được cải thiện từ năm 1977 – 1987, và từ đó nơi đây trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho du khách khi đến Singapore.

Clarke Quay - cảng du lịch đẹp tại Singapore mà bạn nên ghé thăm 1

Trước đây Clarke Quay là một bến cảng rất đông người giao thương mua bán hàng hóa, ngày nay Clarke Quay là khu vui chơi giải trí dành cho du khách trong và ngoài nước tham quan viếng thăm thành phố Singapore, ở đây rất náo nhiệt với nhiều dịch vụ giải trí, ăn uống, mua sắm, nghe nhạc,..

Clarke Quay - cảng du lịch đẹp tại Singapore mà bạn nên ghé thăm 3

Clarke Quay có lẽ là địa điểm du lịch nổi bật khi màn đêm buông xuống, bạn có thể thấy được những quán cà phê mang đậm phong cách Châu Âu, lắng nghe những bản nhạc R&B rung động hoặc ghé thăm câu lạc bộ Mnistry of Sound nổi tiếng.

Clarke Quay - cảng du lịch đẹp tại Singapore mà bạn nên ghé thăm 4

Ngoài ra, ẩm thực tại Clarke Quay cũng là điểm thu hút đối với du khách quốc tế, bạn có thể ghé thăm những khu giải trí ẩm thực để thưởng thức những món ăn ngon và đặc sắc, đồng thời bạn có thể tận hưởng bầu không khí thư giãn, với những làn gió nhẹ mát mẻ từ sông thổi vào.

Đài phun nước Clarke Quay cũng được du khách quốc tế đánh giá cao. Nơi đây thu hút vô số khách hàng từ các quán rượu, các trung tâm giải trí ẩm thực đến để thương thức, tận hưởng bầu không khí tươi mát và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Clarke Quay - cảng du lịch đẹp tại Singapore mà bạn nên ghé thăm 5

Hãy đến Clarke Quay chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn và những trải nghiệm tuyệt vời, hãy khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn và mới lạ tại Singapore, mua những món đồ lưu niệm nơi đây để tặng cho người thân và bạn bè, bạn nhé!