Nhà nghỉ Adler – nhà nghỉ độc đáo tại Singapore

Singapore là một trung tâm của các nền văn hóa thế giới và là nơi tuyệt vời để gặp gỡ những nhà thám hiểm cùng chí hướng. Dưới đây là những giới thiệu về Nhà nghỉ Adler nhà nghỉ dành cho những người đam mê tìm kiếm để trao đổi những câu chuyện và mở rộng tầm nhìn của họ. Nhà nghỉ độc đáo này là một trong những địa điểm lưu trú mà bạn có thể lựa chọn khi đến Singapore.

Một vài thông tin về nhà nghỉ Adler

Một cơ sở kết hợp chỗ ở sang trọng với các cơ hội xã hội để ở trong ký túc xá, Adler Hostel là một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn kết bạn mới trong chuyến thăm Thành phố Sư tử.

Người sáng lập của ký túc xá, Adler Poh, đã thiết lập ký túc xá của riêng mình sau nhiều chuyến đi đến Châu Âu. Nhiều lần lưu trú tại một loạt các cơ sở ngân sách và đẳng cấp thế giới đã truyền cảm hứng cho anh ấy để kết hợp các yếu tố tốt nhất của cả hai thế giới bằng cách thiết lập một trong những ‘poshtel’ đầu tiên của Singapore (một danh mục của ‘posh’ và ‘ký túc xá’).

Adler Hostel tập trung vào việc mang đến cho khách sự thoải mái sang trọng: Các ký túc xá được bố trí những chiếc giường siêu đơn sang trọng, gối lông vũ và rèm cửa riêng tư, trong khi khu vực chung được trang trí sang trọng là nơi tuyệt vời để hòa nhập với những người bạn đồng hành bên tách cà phê.

Adler Hostel tọa lạc tại trung tâm của khu phố Tàu , một vùng đất văn hóa mà ngày trở lại 19 ngày kỷ. Những người khám phá khu phố có thể mong đợi các quán bar cocktail, các quán ăn truyền thống và nhiều nơi thờ cúng như Đền thờ và Bảo tàng Phật Di tích . Nếu bạn thấy các tôn giáo và kiến ​​trúc phương Đông truyền cảm hứng, hãy chắc chắn ghé thăm các triển lãm đáng chú ý sau này của cơ sở bao gồm một loạt các đồ tạo tác được tôn kính từ truyền thống Phật giáo, và một hội trường chứa hàng trăm bức tượng Phật.

Nhà nghỉ Adler. 259 Đường Nam Cầu, Singapore 058808. +65 6226 0173.