Những địa điểm nên tham quan tại cao nguyên Cameron Malaysia

Cao nguyên Cameron được biết đến là một trong những địa điểm nổi tiếng tại Malaysia. Nơi đây, có nhiều địa điểm tham quan mà bạn có thể ghé thăm. Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể ghé thăm khi đến Cameron.

Những địa điểm bạn nên tham quan tại cao nguyên Cameron Malaysia

Rừng Mossy

Mossy là một khu rừng nhiệt đới nổi tiếng tại Malaysia, khu rừng này nổi tiếng là khu rừng phủ đầy rêu là nơi bảo tồn nhiều loài sinh vật quý hiếm tại Malaysia. Những cây cối hơn 1 thế kỉ qua không ai đụng đến, bạn sẽ có thể phải dùng một khoảng thời gian để khám hết những nét đẹp nơi này.

Núi Gunung Bringchang

Ngọn nút này có độ cao là 6666 feets so với mực nước biển, nơi đây là địa điểm cao nhất ở Malaysia bạn có thể lui tới bằng xe du lịch. Khi đến đỉnh núi bạn sẽ ngạc nhiên bởi vì ở độ cao như vậy như trên đỉnh núi vẫn cài phát thanh, sóng truyền hình và là nơi thích hợp nhất để bạn có thể ngắm toàn cảnh công viên Cameron. Bạn có thể đi du lịch những khu du lịch quanh đó bằng xe taxi nhưng hãy khôn khéo để thương lượng vì giá cả taxi nơi đây khá cao.

Hoa Rafflesia

Loài hoa lớn nhất trên thế giới Rafflesia cũng có mặt ở cao nguyên này.Cách tốt nhất để bạn ngắm trọn vẹn những khoảnh khắc của loài hoa này đó là tham gia một tour du lịch có sẵn phương tiện vận chuyển 4 bánh ở Blue Blue.  

Thác Parit

Có 2 cách để bạn có thể đến đó từ cục Lâm Nghiệp Malaysia nơi đây có 4 con đường mòn đi xuyên nằm ngay bên cạnh Century Pines Resort, cách thứ nhất mất khoảng 1 giờ đồng hồ, cách thứ hai thì chỉ tốn khoảng 15 phút.

Trên đây là một số địa điểm bạn có thể ghé thăm khi đến với cao nguyên Cameron còn nhiều địa điểm và còn nhiều điều tuyệt vời đang chào đón bạn khi đến với cao nguyên này. Hãy lên kế hoạch để trải nghiệm chuyến du lịch Cameron ngay từ hôm nay bạn nhé!