Sân bay Changi – sân bay Singapore từng được du khách ví như công viên Disneyland

Sân bay nổi tiếng tại Singapore Changi là một trong những sân bay có hệ thống trang thiết bị và sự hiện đại bậc nhất thế giới. Khi đến sân bay này ngoài để thực hiện các chuyên bay du khách còn có thể mua sắm, nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí… Đã từng có những du khách quốc tế khen ngợi và ví sân bay này giống với công viên Disneyland.

Sân bay quốc tế Changi được ví như công viên Disneyland tại Singapore

Cái tên Changi có lẽ từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dân nơi đảo quốc sư tử và du khách quốc tế.Sân bay này liên tục trong nhiều năm được đề cử là sân bay tốt nhất trên thế giới với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Không chỉ thuần túy phục vụ cho nhu cầu đi lại: Sân bay Changi sở hữu rạp chiếu phim, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa, cây cảnh với thiết kế hoành tráng. Đặc biệt, hệ thống mái che tận dụng ánh sáng mặt trời vào ban ngày để tiết kiệm điện và đem lại không gian thông thoáng.

Sở dĩ nhiều người ví sâu bay Changi giống như công viên Disney bởi lẽ tại đây học có thể tận hưởng cảm giác thoải mái, tham gia những hoạt động vui chơi giải trí.Một trong những điều chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên khi đến với sâu bau này là khu vườn hoa hướng dương rực rỡ đầy màu sắc tràn ngập lối đi nằm ở sân thượng của trường bay. Các cây hoa hướng dương nơi đây được chăm sóc kỹ lưỡng và tận tình, thêm vào đó, vào mùa hoa nở rộ bạn có thể đến đây tham quan và chụp lại những bức ảnh tuyệt vời.

Cũng trên sân thượng, người ta cho xây dựng một vườn bách thảo với rất nhiều loại lan đặc trưng của Singapore, các loại xương rồng kích thước lớn trong không gian thoáng đãng, rộng rãi.

Bên cạnh đó, cảnh quan nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp nơi đây có những hệ sinh thái tự nhiên với cây xanh, hồ cá, hòn non bộ…

Du khách có thể nghỉ ngơi tại những chiếc ghế được bày sẵn tại các lối đi nằm trong sân bay. hờ đợi nhiều giờ tại sân bay không còn nhàm chán với khu vui chơi trẻ em hoành tráng giống hệt Disneyland hay Universal Studio làm các bé thích mê. Thậm chí, những nhân vật hoạt hình sống động cũng được các diễn viên hoá trang hình nộm hoá thân và du khách có thể thoải mái chụp hình.