Top 5 thiên đường biển địa hình đẹp lạ thường có một không hai trên thế giới

Du lịch biển luôn là một lựa chọn hàng đầu của du khách, những người đam mê biển chắc chắn sẽ không ngừng tìm kiếm những bãi biển, hòn đảo xứng đáng với cái biệt danh thiên đường biển để trải nghiệm. Bên cạnh các bãi biển đẹp trên thế giới như Lofoten, Cape Town hay Big Sur…Đặc biệt Vịnh Hạ Long của Việt Nam cũng được xướng tên trong danh sách những thiên đường biển cực đẹp, có địa hình độc đáo có một không hai trên thế giới do trang whenonearth công bố .

 

1. Con đường Great Ocean – Úc

Được coi là đài tưởng niệm chiến tranh lớn nhất thế giới, bãi biển đẹp bậc nhất nước Úc này nổi tiếng với những tảng đá vôi vươn mình ra ngoài đại dương và những khu rừng nhiệt đới tuyệt đẹp.

 

2. Vách đá Moher – Ireland

Vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ bên cạnh những vách đá kỳ vĩ chính là điểm hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới tới Moher. Nơi đây là nơi trú ngụ của vô số loài chim, các hang động dưới nước và đường bờ biển màu xanh ấn tượng do những vách đá tạo nên.

 

3. Vịnh hẹp Patagonia – Chile

Thành phố biển Rio de Janeiro, Brazil, các bãi biển đẹp

Nằm ở bờ biển phía nam Chile, Patagonia có những vịnh hẹp và sông băng luôn khiến những người đam mê du lịch các bãi biển đẹp  phải thổn thức.

 

4. Thành phố biển Rio de Janeiro – Brazil

Thành phố ven biển này nằm ở phía đông nam Brazil nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của cao nguyên Brazil và vịnh Guanabara cùng vẻ đẹp hiện đại của những tòa nhà chọc trời cao chót vót rải rác khắp khu vực. Bức tượng chúa Kito nổi tiếng nằm trên đỉnh núi Corcovado càng làm tăng thêm sự kỳ diệu của bờ biển đẹp này.

 

 

5. Vịnh Hạ Long – Việt Nam

Vịnh Hạ Long, di sản thế giới Unesco cũng lọt vào danh sách những đường bờ biển ấn tượng nhất thế giới. Ngoài biển xanh và bãi cát, vịnh còn sở hữu nhiều đảo nhỏ, hang hốc với đời sống sinh thái đa dạng, hấp dẫn.