Trung tâm thương mại Tha Maharaj – địa điểm mua sắm hấp dẫn

Tha Maharaj là một trong số ít các trung tâm mua sắm nằm ở khu Thành phố cổ lưu trữ nhiều giá trị lịch sử của Bangkok. Từ đây, bạn có thể đi bộ đến tham quan nhiều điểm nổi tiếng nhất của thủ đô như Wat Pho và Grand Palace, Tha Maharaj.

>> “Phượng hoàng cổ trấn” ở Thái Lan xứ sở bình yên

Thăm Tha Maharaj và trải nghiệm những điều tuyệt vời nơi đây

Tha Maharaj có vị trí ven sông với bầu không khí trong lành, bình dị, cùng một loạt các quán cà phê, nhà hàng và quán bar nơi đây bạn vừa có thể thư giãn vừa ngắm nhìn cảnh thiên nhiên, sông nước. Khung cảnh của Tha Maharaj , rất riêng biệt, mang một vẻ đẹp mê đắm. Từ đây bạn có thể bắt những chiếc du thuyền đi tham quan, khám phá bờ sông, thưởng thức những bữa ăn ven sông. Trung tâm thương mại này cũng có vị trí khá thuận lợi từ Tha Maharaj  bạn có thể đi đến cung điện hoàng gia Thái lan mà chỉ mất khoảng 10 phút đồng hồ.

Về mặt mua sắm, các lựa chọn tại ‘trung tâm mua sắm’ này mang đến cho du khách những bất ngờ với một vài cửa hàng thời trang, làm đẹp và đồ cổ. Tầng thứ du khách có thể bắt gặp những người buôn bán bùa hộ mệnh có nhiều phong cách – từ những món quà lưu niệm khó nhằn đến những bản gốc được tôn kính và khó tìm.

Lý do khiến Tha Maharaj thực sự thu hút là nền ẩm đa dạng và phong phú với tổng số hơn 20 nhà hàng và quán cà phê. Những người này bao gồm Peppina (pizza), Ramen Boy (Nhật Bản), Zaab Eli (đông bắc Thái Lan), Omori Shabu (lẩu), Savoey (Thái) và Starbucks.

Đối với những người thích những hoạt động thể thao năng động, tại Tha Maharaj là nơi có ‘Phòng thí nghiệm Muay Thai’ và cũng có một buổi tập yoga hai lần một tuần mát mẻ  ( diễn ra vào Thứ Ba / Thứ Tư lúc 18:30). Ngoài những bữa ăn bên bờ sông, điều du khách thực sự thích ở Tha Maharaj là kiến trúc kiểu gian hàng thanh lịch, kết hợp tốt với các cửa hàng lâu đời và di sản văn hóa phong phú của khu vực xung quanh, thay vì là một cộng đồng như một cộng đồng khác của Bangkok trung tâm thương mại.

Các sự kiện đặc biệt được tổ chức xung quanh các buổi hòa nhạc ven sông chính là của trung tâm mua sắm trên cơ sở bán định kỳ; bao gồm các hợp đồng biểu diễn nhạc sống, chợ nông dân, chợ đêm xe đạp và lễ hội ẩm thực.