Đảo Koh Larn những địa điểm bạn nên tham quan

Koh Larn là một trong những bãi biển đẹp và quyến rũ mà nếu có cơ hội bạn nên đến đây tham quan ít nhất 1 lần. Là một điểm du lịch nằm cách khá xa trung tâm, đảo Koh Larn không quá ồn ào và náo nhiệt. Tuy nhiên tại đây cũng có nhiều hoạt động vui chơi giải trí nơi bạn có thể khám phá và trải nghiệm.

Đảo Koh Larn những địa điểm bạn nên tham quan

Một số địa điểm bạn có thể tham quan khi đến Koh Larn

Biển Ta Waen

Biển Ta Waen thuộc đảo Koh Larn nơi đây là một bãi biển đông đúc và đã bị du lịch hóa. Ta Waen luôn ồn ào và náo nhiệt với những tiếng cười nói, nô đùa. Bên cạnh nằm phơi mình trên những bãi cát trắng, tại Ta Waen cũng có một số hoạt động vui chơi giải trí bạn có thể tham gia như: chèo thuyền, lặn biển, canoeing… Ngoài ra vào ban đêm bạn có thể đi dạo hay tổ chức các buổi tiệc nướng trên biển.

>> Bãi biển Karon bãi biển thu hút khách du lịch ở Thái Lan

Đảo Koh Larn những địa điểm bạn nên tham quan 1

Biển Nual

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian du lịch yên tĩnh và có cảm giác địa phương, thì biển Nual có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Không chỉ mang vẻ đẹp hoang sơ, nơi đây bạn còn có cơ hội gặp những người dân địa phương với những nụ cười thân thiện. Tại Nual sóng biển rất lớn nên việc bơi lội rất khó khăn, cát vàng đẹp tuy nhiên khá ẩm ướt.

Đảo Koh Larn những địa điểm bạn nên tham quan 2

Biển Tien

Biển Tien gây ấn tượng bởi bãi cát trắng, nước nông và là nơi lý tưởng để bạn có thể ngắm cảnh, tham gia các hoạt động vui chơi như bay dù lượn. khám phá về hệ sinh thái tại đảo Koh Larn. Tuy nằm ở khá xa trung tâm, nhưng bạn hoàn toàn có thể thuê xe máy để di chuyển và khám phá nơi vùng biển này.

Đảo Koh Larn những địa điểm bạn nên tham quan 3

Ngoài những địa điểm du lịch trên, bạn có thể ghé thăm Maharak Café.  Quán cà phê này được biết đến như một viên ngọc quý ẩn mình giữa hòn đảo. Nơi đây bạn có thể nghe tiếng sóng biển vỗ nhẹ hằng đêm, thưởng thức những tiết mục ca hát vào dịp cuối tuần.

Đảo Koh Larn những địa điểm bạn nên tham quan 4

Đặc biệt tại Koh Larn bạn có thể bắt gặp những chú chó đáng yêu, thân thiện ở khắp mọi nơi. Thật hài hước khi những chú chó nằm trên những tấm thảm mà khi khách du lịch bước qua chúng chẳng màng dạy xem ai vừa ghé thăm chỗ ở của chúng. Sự bình yên và những hoạt động vui chơi giải trí nơi Koh Larn chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng tuyệt vời.