Đi dạo dọc theo bến du thuyền trên vịnh Marina

Như tên gọi của nó, Bến du thuyền trên vịnh Bay Bay là một lối đi dọc theo vịnh dài 3,5 km, đưa mọi người đi qua nhiều điểm tham quan tại Trung tâm Marina, Collyer Quay và Bayfront.Lối đi dạo được thiết kế như một khu vực giải trí thân thiện với môi trường. Có những bình xịt phun sương để làm dịu khách khỏi cái nóng rực của Singapore; che chở gió với quạt cảm biến chuyển động để cung cấp cho du khách một điểm dừng chân mát mẻ từ một tour du lịch đi bộ quanh vịnh.

Tận hưởng cảm giác đi dạo trên bến du thuyền trên vịnh Marina

Vịnh Marina của Singapore là một vẻ đẹp thực sự của thiên nhiên, được trang trí bởi những tòa nhà chọc trời lấp lánh nhất và các tòa nhà kiến ​​trúc độc đáo. Lối đi dạo ở đó để cung cấp cho người dân địa phương và khách du lịch một cái nhìn cận cảnh về vịnh.Nó cũng phục vụ như một khu vực xem cho các sự kiện công cộng khác nhau.

Bến du thuyền ven bờ vịnh Bay là một trang web tuyệt vời cho một số hoạt động vui chơi và miễn phí dọc theo vịnh.

Trẻ em có thể vui đùa tại đài phun nước. Những người yêu thích có thể đi dạo lãng mạn với một khung cảnh hoàn hảo. Những người yêu thích sức khỏe có thể có những buổi tập yoga ngoài trời ở lối đi dưới. Và mọi người có thể ngồi ở vịnh và tận hưởng hoàng hôn.Biểu diễn ngoài trời miễn phí cũng thường xuyên được tổ chức tại bờ sông.

Những điểm nổi bật khi đi dạo trên bến du thuyền trên vịnh Marina

Wonder Full được coi là chương trình ánh sáng và nước lớn nhất ở Đông Nam Á. Cảnh tượng hàng đêm miễn phí này có một màn trình diễn thú vị về đèn laser và chiếu nước, kèm theo âm nhạc của dàn nhạc. Nó được xem tốt nhất từ ​​Event Plaza, nơi cũng tổ chức các buổi hòa nhạc và các buổi biểu diễn khác.

Cầu Helix kết nối Marina Trung tâm Marina Nam đó là quê hương của Gardens By The Bay. Cây cầu dành cho người đi bộ được thiết kế độc đáo này có một chuỗi xoắn kép giống với DNA. Bốn nền tảng quan sát được đặt ở vị trí chiến lược dọc theo cây cầu để người xem có thể ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của đường chân trời Singapore.

Bảo Tàng Artscience là một tòa sen được thiết kế hình thành một phần của Marina Bay Sands. Khám phá 21 phòng trưng bày của bảo tàng và đi sâu vào thế giới nghệ thuật và khoa học đã giúp định hình xã hội loài người ngày nay.