Khách sạn G – Khách sạn giá rẻ tại Singapore

Nếu đến Singapore bạn muốn tìm một địa điểm nghỉ chân giá rẻ, đồng thời tìm một nơi bình yên có sự pha trộn giữa hiện tại và quá khứ, thì khách sạn G là gợi ý tốt nhất mà chúng tôi dành cho bạn. Nào trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin liên quan đến khách sạn G bạn nhé!

Khách sạn G – khách sạn giá rẻ tại Singapore

Sảnh khách sạn G là sự pha trộn độc đáo giữa cũ và mới, với những bức tranh tường đầy phong cách, sàn lát gạch khảm và đồ nội thất bằng gỗ kiểu dáng đẹp. Bên trong các phòng của nó (từ 130 đô la Singapore / đêm), đồ nội thất lấy cảm hứng từ Scandinavia chơi tốt với những bức tường tông màu pastel và những nét nghệ thuật khác, như lông vũ treo trên trần nhà.

Phòng Mini G là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho du khách độc thân. Nó đi kèm với một Điện thoại X tiện dụng miễn phí, cung cấp các mẹo về nơi sẽ đến, những việc cần làm và những điều thú vị để xem ở Singapore. Như một phần thưởng, tất cả khách có thể tận hưởng WiFi miễn phí và truy cập vào trung tâm thể dục

Những việc có thể làm ở khách sạn G

Hãy nạp đầy năng lượng của bạn tại Ninja Cut với những chén cơm lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Tại nơi các hành lang được lót bằng các loại sách cũ cũng như các cửa hàng thủ công mỹ nghệ. Bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật gần đó, hãy xem Bảo tàng Nghệ thuật Singapore , Trung tâm Thiết kế Quốc gia và Bảo tàng Quốc gia Singapore Thaythey chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Khách sạn G. 200 Đường giữa, Singapore 188980. +65 6809 7988.