Khu vườn thượng uyển Nyee Phoe tại Singapore

Một trong những địa điểm đầy lãng mạn được du khách rất thích thú đó là khu vườn thượng uyển Nyee Phoe. Khu vườn tuyệt đẹp này sẵn sàng chinh phục du khách thập phương kể cả những du khách khó tính nhất. Khu vườn yên tĩnh, mộc mạc chứa đựng nhiều điều kỳ diệu của thiên nhiên là nơi thích hợp để ngắm cảnh, nghỉ ngơi, thư giãn bên những vườn hoa đầy màu sắc, đồng thời du khách cũng được tìm hiểu về quy trình nhân giống các loại hoa, việc ươm cây của các nhà sinh học.

Khám phá khu vườn Nyee Phoe tuyệt đẹp ở Singapore

Đầu tiên khi bạn bước chân bạn sẽ bị ấn tượng với những bông hoa tỏa sắc  hương rực rỡ trong ánh bình minh. Hòa mình vào thiên nhiên, sắc trời bạn sẽ cảm thấy thực sự thư giãn và thoải mái. Tin chắc cảnh trí này sẽ làm rung động bất kể trái tim ai đó, dẫu tâm hồn đang nặng bao nỗi ưu tư. Hãy ghé thăm vườn hoa xinh đẹp này, thư thả dạo từng bước chân ngắm nhìn những loài hoa khoe sắc rực rỡ, những đóa hoa như lấy hết nhựa sống tô điểm cho đời, cho bản thân đẹp nhất lung linh nhất.

Khu vườn được phát triển từ mô hình kinh doanh gia đình vào những năm 1911. Trải qua một quá trình hình thành, phát triển khu vườn ngày càng tươi tốt, được đầu tư hơn, biến nơi đây trở thành địa điểm tham gia nổi tiếng là vương quốc của những loài hoa và các cây cối tự nhiên.

Đến với Nyee Phoe bạn không những được ngắm hoa mà còn được thưởng lãm cảnh đẹp, được tìm hiểu về quy trình ươm, trồng các loại hoa… Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia chuyên ươm, trồng các cây giống nổi tiếng.

Khu vườn Nyee Phoe được đánh giá là một thiên đường dành cho những người yêu hoa. Không chỉ ngắm hoa, du khách khi đến đây còn được thả hồn vào bên trong vẻ đẹp bất tận của ánh hoàng hôn buông phủ bên trong vườn kho khiến tâm hồn cảm thấy bình yên và nhẹ nhàng hơn. Nếu có dịp đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm  Nyee Phoe để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!