[Phố đèn lồng Tsum Tsum] địa điểm thích hợp để sống ảo tại Singapore

Sống ảo tại Singapore từ lâu đã được xem là một trong những nét đẹp văn hóa, tinh thần của người dân. Vào dịp tết trung thu, đường phố thường được trang hoàng với những chiếc lồng đèn sặc sỡ, nhiều màu sắc.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp mà cả gia đình quây quần bên nhau cùng phá cỗ thưởng thức những món ăn ngon và tâm sự về những gì đã diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Một trong những địa điểm được xem là đẹp thu hút nhiều bạn trẻ đến check in sống ảo tại singapore vào dịp trung thu đó là con phố lồng đèn Tsum Tsum.

>> Vì sao đảo quốc sư tử Singapore lại là địa điểm thu hút khách du lịch?

Con phố lồng đèn nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều du khách quốc tế bởi những chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh với hình những con vật đáng yêu treo khắp mọi nơi tại lần 3 trung tâm thương mại Vivocity Sky Park. Nơi đây ước tính có khoảng 2000 chiếc lồng đèn lớn nhỏ với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng.

Đặc biệt, hình ảnh của những chiếc lòng đèn khắc họa lại những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình tại Disney. Vào buổi tối, mỗi chiếc lồng đèn trở thành một luồng sáng rực, tạo nên một khung cảnh vô cùng lung linh, huyền ảo và rất thích hợp cho những ai mê chụp hình.

>> Khám phá 1 ngày ở Singapore trải nghiệm những hành trình thú vị

Hằng năm, đây đều diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, những con đường đầy ắp ánh sáng và những chiếc lồng đèn đầy sáng tạo. Không chỉ trung thu vào các dịp lễ khác bạn cũng sẽ bắt gặp những sự kiện, cách trang hoàng không gian một cách khác biệt. Tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và những ấn tượng khó phai.

Hằng năm, tại Vivocity Sky Park thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé thăm, khách du lịch khi đến đây không chỉ để tham gia các sự kiện trong những dịp lễ hớn mà còn để mua sắm, khám phá và tận hưởng những phút giây vui chơi, giải trí đầy thú vị. Đừng bỏ qua Vivocity Sky Park, nơi đây là địa điểm tuyệt vời mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ khi du lịch Singapore đấy.

>> [Phố đèn lồng Tsum Tsum] địa điểm thích hợp để sống ảo tại Singapore.