Khách sạn Fullerton – khách sạn tại khu dân cư ở Singapore

Đối với khách du lịch lần đầu tiên đến thăm, Khách sạn Fullertonlà sự pha trộn tuyệt vời giữa di sản và hiện đại. Khách sạn cao tầng ngồi cạnh các tòa nhà thuộc địa; các ghế cũ của quyền lực tìm thấy một hợp đồng mới cho cuộc sống dưới dạng công viên xanh tươi và phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại; bảo tàng nổi tiếng vô địch các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ khu vực đang lên.

Những thông tin về Khách sạn Fullerton

Quá khứ của Tòa nhà Fullerton biến nó thành một kho truyện cho những người yêu thích lịch sử. Từng là Bưu điện Tổng hợp đầu tiên của Singapore, mặt tiền tân cổ điển của tòa nhà hiện có khách sạn Fullerton Hotel năm sao .

Được công nhận là di tích quốc gia  71 của Singapore vào năm 2015, khách sạn 400 phòng này đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ và tiện nghi đẳng cấp thế giới. Cơ sở này cũng là nơi có Phòng trưng bày Di sản Fullerton, nơi cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của những người tiên phong Singapore sống xung quanh khu bầu cử.

Đến với Khách sạn Fullerton du khách không chỉ nghỉ ngơi mà đây còn là cơ hội tuyệt vời để du khách có thể khám phá về lịch sử và những điều tuyệt vời trong văn hóa tại Singapore.

Trải qua một gia đoạn phát triển và có một bề dày lịch sử, Khách sạn Fullerton gây ấn tượng với du khách bởi những câu chuyện gắn liền với nó. Ngày nay, Fullerton được thương mại hóa và trở thành khách sạn cho những du khách thập phương ghé thăm và dừng chân. Tuy nhiên, những câu chuyện và một thời lịch sử đầy ấn tượng của Fullerton vẫn khiến nhiều người thích thú và trầm trồ.

Khách sạn có giá thuê khá rẻ, đồng thời rất thích hợp cho những người yêu thích nghệ thuật và lịch sử. Nếu có cơ hội đến đảo quốc sư tử, bạn cũng nên ghé thăm và lưu trú tại khách sạn này. Chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy được nhiều hình ảnh nghệ thuật đồng thời có những trải nghiệm thú vị.