Tới Singapore hãy làm những việc sau

Trong thời gian gần đây, số lượng khách du lịch ghé thăm đảo quốc sư tử Singapore ngày càng nhiều. Đảo quốc sư tử nổi tiếng không phải bởi vì những cảnh đẹp thiên nhiên mà nơi đây nổi tiếng bởi những công trình nhân tạo, những địa điểm du lịch độc đáo đầy sáng tạo. Dưới đây là những địa điểm, những điều bạn nên làm khi có dịp đến với Singapore.

Những địa điểm nên tham quan, những việc nên làm khi đến Singapore

Khám phá khu phố tàu

Khu phố tàu China Town tại Singapore là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn. Nơi đây bạn sẽ có cơ hội mua sắm các món đồ được bày bán bởi những người gốc Hoa. Đồng thời nếu là tín đồ của những món đồ ăn chay gốc hoa hãy đến với nhà hàng 8 treasures. Nếu bạn đam mê những ly bia mát lạnh có thể đến với nhà hàng China town Seafood Restaurant.

Thưởng thức những món ăn truyền thống tại Singapore

Ẩm thực Singapore luôn được du khách quốc tế đánh giá cao bởi sự đa dạng và độc đáo. Nền ẩm thực có sự pha trộn giữa ẩm thực của Ấn Độ, Maylasia và Trung Quốc với những món ăn truyền thống thơm ngon chắc chắn sẽ khiến du khách thích thú. Hãy khám phá và thưởng thức những món ăn truyền thống tại Singapore, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Vườn bách thảo tại Singapore

Vườn bách thảo Singapore là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách quốc tế yêu thích. Nổi bật nhất trong khu vườn bách thảo Singapore là nơi đây du khách có thể ghé thăm vườn lan quốc gia với những giống cây lạ trong khu rừng nhiệt đới thú vị.Đặc biệt tại đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đắm chìm vào thiên nhiên để có những phút giây thư giãn thực sự.

Khung thời gian bạn có thể ghé thăm khu vườn bách thảo này là khoảng từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm.Tất cả những địa điểm tham khảo khác trừ vườn lan là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, khi đến với Singapore đừng quên ghé thăm các sở thú nổi tiếng nơi sinh sống của nhiều loài động vật, nhiều loài sinh vật quý hiếm hay ghé thăm công viên với những siêu cây khổng lồ Garden by the Bay – nơi khách du lịch không thể bỏ lỡ khi ghé thăm đảo quốc sư tử.