Top những trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Thái Lan

Đất nước Thái lan được biết đến là một trong những đất nước phát triển bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á, nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi văn hóa Phật giáo lâu đời mà còn có nền kinh tế phát triển cao, có những địa điểm tham quan đầy hấp dẫn dành cho khách du lịch. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá về những điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Thái lan bạn nhé!

Những trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Thái Lan

Tham quan đền, chùa

Đất nước Thái Lan nổi tiếng là đất nước của những ngôi chùa, những con người hiếu khách với nụ cười thân thiện. Hơn 90% người dân sống tại Thái Lan theo đạo Phật, chính vì vậy, nơi đây có nhiều ngôi chùa nổi tiếng nơi bạn có thể tham quan, khám phá và có những trải nghiệm thú vị.

>> Khám phá 5 quán bar cực ấn tượng tại bangkok

Trải nghiệm hoạt động cưỡi voi

Voi ở Thái Lan không chỉ được sử dụng làm sức kéo, những chú voi còn được sử dụng với mục đích du lịch. Bạn có thể đến các vùng núi, các địa điểm văn hóa tại Thái Lan để thử cảm giác cưỡi những chú voi thông minh và khổng lồ. Không những thế, ở một số địa điểm của Thái Lan bạn còn có thể được chiêm ngưỡng những mà trình dưỡng của những chú voi như làm xiếc, vẽ tranh… khi thưởng thức bạn chắc chắn sẽ thêm yêu loài động vật này.

>> Check in 5 quán cà phê cực hot ở bangkok

Thưởng thức sexy show

Không chỉ nổi tiếng bởi những cảnh đẹp tự nhiên, những công trình kiến trúc vượt trội Thái Lan còn là một trong những đất nước có tư tưởng khá tiến bộ và ít kì thị người đồng tính. Khi đến đây bạn sẽ có cơ hội tham gia các buổi trình diễn sexy show của những người đồng tính, với những show diễn đầy màu sắc và độc đáo.

Những trải nghiệm tuyệt vời trên chắc chắn sẽ góp phần mang đến những niềm vui cũng như cho bạn thêm những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Thái Lan. Đừng chần chờ, hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Thái Lan để tận hưởng sự khác biệt.