Mua sắm tại siêu thị do Robot bán hàng – Honestbee

Singapore là một trong những đất nước nổi tiếng và phát triển bậc nhất trên thế giới. Hiện nay, tại các cửa hàng Singapore bạn có thể trải nghiệm mua sắm những món hàng do Robot bán. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một siêu thị nổi tiếng nơi có những chú robot thân thiện bán hàng đó là Honestbee.

Khám phá Honestbee – siêu thị có những chú robot bán hàng

Honestbee là một siêu thị hiện đại tại Singapore. Bạn có thể vào siêu thị này mua sắm bất kì món đồ gì mà bạn muốn sau đó chỉ cần quét mã QR trên điện thoại thông minh để thanh toán.

Do những nhân viên phục vụ tại đây là những chú robot, nên hiện tại siêu thị mua sắm này không chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Các chú robot sẽ nhận nhiệm vụ là đóng gói những sản phẩm, những món đồ mà khách hàng mua sắm để chuyển ra cửa để khách hàng mang về nhà.

Toàn bộ quá trình bán hàng trong siêu thị Honestbee đều được tự động hóa từ khâu thanh toán đến đóng gói và giao hàng. Thêm vào đó, các chú robot là việc khá nhanh, tất cả các khâu như thanh toán, đóng gói và giao hàng cho khách chỉ diễn ra trong thời gian 5 phút.

Nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi siêu thị thông minh này chính thức đi vào hoạt động tại Singapore vào naỳ 18 tháng 10 năm 2000 – điều này có thể cho thấy sự phát triển về công nghệ của Singapore trong nhiều năm về trước.

Siêu thị bán đa dạng các mặt hàng tư những món thực phật tươi sống đến những thiết bị, đồng gia dụng.

Phong cách trưng bày các món hàng tại siêu thị cũng vô cùng bắt mắt và trẻ trung. Không chỉ mua sắm, Honestbee còn là địa điểm lý tưởng đến các bạn nhỏ check in, chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Việc sử dụng robot để làm các hoạt động trong siêu thị là một điều vô cùng thú vị cho thấy sự phát triển vượt bậc nơi đảo quốc sư tử Singapore.Với những trải nghiệm và những tiện ích khi mua sắm, khiến cho không ít du khách cảm thấy thích thú.

Nếu có dịp đến du lịch Singapore đừng bỏ lỡ địa điểm du lịch tuyệt vời này bạn nhé!