Souk Up văn hóa Trung Quốc tại khu phố Tàu

Chinatown của Singapore là một sự pha trộn thú vị giữa cái cũ và mới tại khu vực trung tâm của thành phố. Đây là mỏ vàng của di sản và văn hóa Trung Quốc với những ngôi đền cổ, cửa hàng lịch sử và chợ ẩm ướt truyền thống. Các cửa hàng và quán trà do gia đình tự quản cũng có thể được tìm thấy ở đây, mang đến cho du khách cái nhìn thoáng qua về khu phố Tàu cũ. Ngược lại, các khách sạn cổ điển, nhà hàng sang trọng và quán bar hip cũng tồn tại và cho vay một nét hiện đại cho thị trấn hấp dẫn này.

Những điều đặc sắc của Souk Up

Khu phố Tàu mang đến nét quyến rũ riêng biệt của Trung Quốc không thể tìm thấy ở các khu vực khác ở Singapore, một thành phố chủ yếu là Trung Quốc.

Bị lạc trong những con hẻm chật hẹp và đắm chìm trong văn hóa và truyền thống Trung Quốc. Khám phá những ngôi đền, thăm bảo tàng và kiểm tra các shophouse địa phương.Đói bụng? Đi đến các quầy hàng rong và hẻm núi trên các món ăn đường phố hấp dẫn.Vô số đồ lưu niệm phong phú về văn hóa có sẵn tại chợ đêm của khu vực để hoàn thành chuyến tham quan khu phố Tàu của bạn.

Một số địa điểm tham quan tại khu phố tàu

Quay ngược thời gian tại Trung tâm Di sản Phố Tàu và có một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống ban đầu ở Singapore. Trung tâm là một trò giải trí tuyệt vời của những ngôi nhà cổ và cảnh đường phố kể câu chuyện hấp dẫn của khu phố Tàu cũ.

Khám phá Đền thờ Phật Di tích bốn tầng và xem hơn 300 hiện vật Phật giáo từ các vùng khác nhau của Châu Á. Thánh tích được cất giữ trong một bảo tháp bằng vàng nguyên khối dài 2 mét tại tầng 4 của ngôi đền. Tour du lịch tiếng Anh miễn phí được cung cấp vào mỗi thứ ba và thứ năm Đặt trước để đảm bảo vị trí của bạn.

Thưởng thức niềm vui và sự phấn khích tại chợ đường phố của khu phố Tàu . Theo cách của bạn với các nhà cung cấp để có được những giao dịch tốt nhất trên nhiều loại hàng hóa.Theo dõi mùi nướng thịt nướng ở Phố ẩm thực và thưởng thức món sa tế, dim sum, hải sản, mì, và các món ăn ngon miệng khác.